Wednesday , 29 May 2024
Tin Mới
You are here: Home » Giải Pháp-Ứng Dụng » Giải Pháp » cMT-FHD Màn hình điều khiển kích thước không giới hạn
cMT-FHD Màn hình điều khiển kích thước không giới hạn

cMT-FHD Màn hình điều khiển kích thước không giới hạn

  • Trong hệ thống điều khiêrn giám sát.
  • Trong phòng trung tâm giám sát hoạt động của nhà máy
  • Bạn cần màn hình kết nối trực tiếp với các hệ thống điều khiển bên dưới nhà máy như PLC, biến tần, các loại bộ điều khiển, … Với các loại màn hình cảm ứng điều khiển cho hệ thống tự động hóa hiện nay thông thường kích thước bị giới hạn to nhất khoảng 21 Inch. Tuy nhiên bạn muốn màn hình với kích thước không giới hạn như 40 inch, 50 Inch, 100Inch hay thậm chí lớn hơn nữa.
  • Vậy làm cách nào để giải quyết vấn đề màn hình hiển thị kích thước lớn như yêu cầu này.
  • Weintek cung cấp cho bạn giải pháp thiết bị giao tiếp điều khiển hiển thị Tivi LCD HDMI cMT-FHD

cMT-FHD LÀ GÌ ?

  • Là một sản phẩm thuộc dòng cMT, cMT-FHD đã kế thừa tất cả chức năng HMI phong phú trong dòng sản phẩm này. Nếu không có màn hình cảm ứng, thiết bị hỗ trợ HDMI sẽ gửi hình ảnh và âm thanh qua HDMI sang màn hình lớn và hỗ trợ thao tác bằng màn hình cảm ứng bên ngoài hoặc chuột.
  • cMT-FHD có kích thước nhỏ, so sánh với lòng bàn tay, làm cho nó phù hợp ở mọi góc trên trang web, nhưng nó có thể xuất ra video có thể được hiển thị trên màn hình rất lớn, giúp áp dụng điều khiển lệnh của kích thước màn hình HMI của riêng họ thay vì bị giới hạn bởi những thứ có sẵn trên thị trường.
  • Sản phẩm thế hệ mới này cung cấp khả năng xử lý hình ảnh mạnh mẽ hơn, hỗ trợ phát lại video 1080p (Full HD) và hoạt ảnh chuyển tiếp mượt mà để mang lại trải nghiệm hình ảnh chưa từng thấy trên màn hình lớn.
  • cMT-FHD hỗ trợ giám sát từ xa. Bằng cách chạy ứng dụng cMT Viewer trên cMT-iV5, điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính Windows, và bằng cách kết hợp với VNC Server và dịch vụ truy cập từ xa EasyAccess 2.0 *, người dùng có thể dễ dàng đạt được giám sát từ xa. cMT-FHD cũng thích hợp cho hệ thống Andon. Nó có thể thu thập dữ liệu thiết bị và quản lý chất lượng từ dây chuyền sản xuất, xử lý dữ liệu, sau đó gửi video / âm thanh đến màn hình lớn qua cổng HDMI, cho phép theo dõi và kiểm soát thời gian thực cho các nhà khai thác tại chỗ. Ngoài ra, bằng cách cung cấp kết nối mạnh mẽ, bao gồm các tiêu chuẩn giao thức phi thực tế IIoT: MQTT và OPC UA *, kết nối cơ sở dữ liệu SQL, cũng như hơn 300 giao thức truyền thông, cMT-FHD sẵn sàng đáp ứng các loại nhu cầu tích hợp khác nhau. trong các nhà máy thông minh trong tương lai.

cMT-FHD Tính năng ?

■ Giao diện HDMI tích hợp và độ phân giải tùy chỉnh
Người dùng có thể tùy chỉnh độ phân giải phù hợp nhất cho thiết bị; Giao diện HDMI cho ra tín hiệu âm thanh và video độ nét cao.
■ Hỗ trợ hiển thị màn hình cảm ứng công nghiệp
Thông qua giao diện USB, tính năng cảm ứng hoạt động với hầu hết các màn hình cảm ứng công nghiệp trên thị trường. (các mô hình thử nghiệm được liệt kê trong EasyBuilder Pro)
■ HMI hiệu suất cao
CPU lõi kép Cortex-A9 1GHz cho phép phát lại video Full HD 1080p; được xây dựng trong 4GB Flash cung cấp không gian lưu trữ rộng rãi cho dữ liệu lịch sử.
■ I / O phong phú
Dual-Ethernet, Máy chủ USB 2.0, COM1: RS-232 / COM2: RS-485 2W / 4W / COM3: RS-485 2W.
■ Dải điện áp đầu vào rộng
Hỗ trợ đầu vào dải điện áp rộng 10,5 ~ 28V DC để lắp đặt trong các điều kiện nguồn khác nhau.
■ Kết nối mạnh mẽ
Hỗ trợ hơn 300 trình điều khiển, hầu hết là dành cho các thương hiệu lớn của PLC và bộ điều khiển.
■ Các giải pháp giám sát từ xa đa dạng
Sử dụng VNC, cMT Viewer và EasyAccess 2.0 giúp việc giám sát từ xa trở nên cực kỳ dễ dàng.
■ Hỗ trợ giao thức IIoT
Hỗ trợ chuẩn giao thức IIoT: MQTT và OPC UA *, và kết nối cơ sở dữ liệu SQL, đảm bảo tích hợp liền mạch trong các ứng dụng khác nhau.

Scroll To Top
Gọi 0936064289
Chat ZALO